วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

CUR100 Introduction to Japanese Curry Rice


สวัสดีค่ะทุกท่าน !



วันนี้จะมาแนะนำวิชาเรียนใหม่ที่กำลังจะเปิดสอนกันที่ม.รังสิต
นั่นคือ CUR100 Introduction to Japanese Curry Rice


...ว่าไปนั่น




อืมมมม


ว่าด้วยเรื่องการเขียนบล็อกเนี่ย

บอกตามตรงไม่รู้จะเขียนอะไรเลยจริงๆ ;___;

พออาจารย์บอกว่าให้กำหนดหัวข้อมาเองไม่ให้ซ้ำกับเพื่อน
นี่ถึงกับคิดหนักเลยค่ะ

แต่ไม่รู้ทำไม

หัวข้อ 'ข้าวหน้าแกงกะหรี่ญี่ปุ่น' ถึงผุดขึ้นมาในหัวซะงั้น

อาจจะเป็นเพราะว่าชอบทานละมั้ง...

ในบรรดาอาหารทั้งหมด มีหน้าข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นนี่แหละ ที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ
...แต่ต้องเป็นแบบที่ไม่เผ็ดด้วยนะ

(ทานเผ็ดไม่ได้น่ะ)

จึงได้ข้อสรุปว่าจะทำเรื่องนี้แหละ


ในรูปคือข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ ถ่ายเมื่อสองปีที่แล้วที่เมืองนาระ ประเทศญี่ปุ่น
ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการชอบทานข้าวหน้าแกงกะหรี่เลยล่ะ



อ่า...
อาจจะไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่
แต่หลังจากนี้จะมีการอัพรีวิวข้าวหน้าแกงกะหรี่เรื่อยๆ

ของแบบนี้มันอ่านอย่างเดียวไม่ได้หรอกเนอะ ต้องทานเองด้วย


และนี่คือส่วนของคำนำ



อ่า...
มาทานข้าวแกงกะหรี่ให้เอียนกันไปข้างนึงเลยเถอะ!




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น